Sự thật ít được biết đến về các cầu thủ bóng đá Hall Of Fame và Dự thảo NFL

Dự thảo Liên đoàn Bóng đá Quốc gia được tổ chức hàng năm để phân tán tài năng từ bóng đá đại học sang các chuyên gia là một trong những khoảnh khắc mùa giải được mong đợi nhất trong bóng đá. Đây là nơi các ngôi sao từ thời đại học tìm hiểu xem họ sẽ chơi ở đâu trong NFL. Người hâm mộ hy vọng cả năm trời rằng đội bóng yêu thích của họ sẽ là đội bổ sung những cầu thủ quan trọng để đưa họ lên một tầm cao mới. Nếu may mắn, họ thậm chí có thể chọn một cầu thủ mà một ngày nào đó sẽ được bầu chọn vào Pro Football Hall of Fame.

NFL Draft đã được tổ chức hàng năm kể từ năm 1935, và có thể rất thú vị khi xem cách các thành viên cuối cùng của Pro Football Hall of Fame đến với NFL.

Dưới đây là một số sự thật thú vị xung quanh những người chơi đó:

-Không có dự thảo nào chứng kiến ​​nhiều thành viên của Đại sảnh Danh vọng hơn Dự thảo NFL năm 1964. Mùa giải đó, mười cầu thủ đã được chọn, những người một ngày nào đó sẽ được bầu chọn vào Hội trường.

-Các huấn luyện viên của Theall of Fame là Chuck Noll của Pittsburgh Steelers và Don Shula của Baltimore Colts và Miami Dolphins đều được Cleveland Browns làm cầu thủ vào đầu những năm 1950.

-Những người được vinh danh nhiều nhất keo bong da từng được một đội chọn trong một bản nháp là bốn. Điều này xảy ra vào năm 1974 khi Pittsburgh Steelers đấu với Lynn Swann ở vòng đầu tiên, Jack Lambert ở vòng thứ hai, John Stallworth ở vòng thứ tư, và Mike Webster ở vòng thứ năm.

-Không có đội nào dự thảo nhiều thành viên cuối cùng của Pro Football Hall of Fame như Pittsburgh Steelers. Trong nhiều năm, và đến năm 2010, họ đã chọn ra 17 người chơi cuối cùng vào Hội trường.

-Do Chiến tranh thế giới thứ hai, năm 1943 là mùa giải duy nhất không có NFL Draft được tổ chức.

– Một Pro Football Hall of Famer mới nhất từng được chọn trong NFL Draft là với lượt chọn thứ 321 nói chung. Điều này xảy ra vào năm 1953, khi New York Giants chọn cầu thủ tấn công Roosevelt “Rosey” Brown ở vòng 27.

-Johnny Unitas sẽ đóng vai chính cho Baltimore Colts và Len Dawson sẽ đóng vai chính cho Đội trưởng thành phố Kansas trong sự nghiệp của họ, cả hai tiền vệ đều kiếm được đường vào Pro Football Hall of Fame. Cả hai đều được soạn thảo ban đầu bởi Pittsburgh Steelers; Unitas năm 1955 và Dawson năm 1957.

Bạn có thể học được rất nhiều thông tin thú vị khi xem câu đố NFL ở bất cứ nơi nào có thể tìm thấy. Những người hâm mộ thực sự của giải đấu khao khát tìm hiểu mọi thứ cần biết về cả các thương hiệu trong giải đấu cũng như những cầu thủ vĩ đại đã chơi ở đó.