Dự đoán bóng đá đại học 2010 – Michigan Wolverines

Huấn luyện viên Rich Rodriguez của Michigan Wolverines College Football Picks hy vọng cuối cùng sẽ xoay chuyển tình thế ở Ann Arbor và đó là điều tốt hơn nên xảy ra vì mọi người đang trở nên mất kiên nhẫn. Michigan mở đầu mùa giải 2009 với thành tích 4-0 và thua bảy trong tám lần chọn bóng gần nhất của họ. Tay vợt thể thao này tin tưởng Rodriguez nhiều hơn trên ghế nóng khi anh bước vào mùa giải thứ 3 với thành tích 8-16. Không biết Rich Rod cần bao nhiêu trận để giữ được công việc của mình nhưng tốt hơn là họ nên thắng ít nhất 1 trận đi đường, được mời tham gia một trận đấu bát và dành cho campeonato brasileiro serie a Bang Ohio ít nhất một nửa trận chiến. Michigan đã thắng 5-7 so với tỷ lệ chênh lệch vào năm 2009, vượt qua tỷ lệ cá cược tổng cộng 7 lần và dưới 5 lần. Phạm tội Wolverine trẻ tuổi đứng thứ 58 với tổng trung bình 384,5 thước Anh mỗi trận, thứ 81 trong không khí trong mỗi cuộc thi với 198,3, trong thời trang thực sự của Michigan, đội chạy bóng khá tốt với trung bình 186,2 thước Anh mỗi trận, xếp thứ 25 trên toàn quốc và họ ghi được 29,5 điểm mỗi trận trò chơi hay nhất thứ 41. Hàng phòng ngự của Michigan không tốt chút nào khi họ nhường 393,3 yard mỗi trận, bỏ 172 mỗi trận trên mặt đất, 221,4 kỹ thuật trên không và bỏ 27,5 điểm mỗi trận, tất cả đều được xếp ở nửa dưới của NCAA Football. Chọn cảnh quan.

Điều phối viên tội phạm Michigan năm 2010 đã quyết định để lại công việc tiền vệ công vào mùa xuân với những người bắt đầu năm ngoái Tate Forcier, Denard Robinson và sinh viên năm nhất Devin Gardner đều cạnh tranh cho công việc. Những vận động viên khuyết tật thể thao này đã nghe nói rằng Denard Robinson siêu thể thao sẽ là người khởi đầu và cá nhân tôi nghĩ rằng anh ấy phù hợp với hành vi phạm tội hơn. Khi anh ấy không ở trong trận đấu để chơi vị trí tiền vệ, anh ấy sẽ tham gia trận đấu ở một vị trí có kỹ năng tốt. Roy Roundtree và Junior Hamingway sẽ là người nhận. Junior chạy lại Michael Shaw sẽ nhận được phần lớn các lần thực hiện và điều này có thể làm phẳng đường chạy bóng, anh ấy sẽ là cầu thủ bất ngờ trong toàn bộ đại hội Ten. Hàng công chỉ để mất 2 quả khởi đầu và đội bóng này cầm bóng khá tốt ở mùa giải trước.

Đơn vị phòng ngự sẽ cài đặt sơ đồ 3-3-5 mà Rodriguez đã vận hành tại West Virginia, điều phối viên phòng ngự Greg Robinson chưa bao giờ sử dụng sơ đồ 3-3-5 nhưng có điều gì đó phải thay đổi. Hàng thủ mới cũng nên cung cấp cho đồng đội tốc độ chuyền bóng tốt hơn. Linebacker Obi Ezeh đã có một mùa giải kém cỏi trong năm 2009 nhưng nên phục hồi và thích nghi với bối cảnh mới. Hàng thủ thiếu kinh nghiệm ở tuyến phụ nhưng Troy Wolfolk là một chàng trai có thể chơi hậu vệ cánh hoặc an toàn. Hàng phòng ngự cũng sẽ cần phải thay thế Donovan Warren và Brandon Graham, những người đã đến NFL? Rất nhiều cầu thủ sẽ cạnh tranh công việc ở hàng thủ Michigan. Wolverines sẽ thắng 8-4 và lọt vào một trận đấu bết bát trong mùa giải này. Có hy vọng ở Ann Arbor.